Nước mắm Thanh Hóa

Đến với Thanh Hóa, ngoài những món ngon như nem chua, chè lam, bánh lá; du khách tứ phương còn có cơ hội thưởng thức đặc sản nước mắm truyền thống được làm từ nước mắm cốt nguyên chất được làm từ phương pháp thủ công truyền thống tại làng mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Sản phẩm có hương vị đậm đà, thơm ngon đặc trưng từ tinh chất cá cơm kết hợp với muối mắm truyền thống theo công thức chế biến riêng biệt 100% không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Từ những con cá tươi ngon, trải qua quy trình sản xuất nước mắm cốt nghiêm ngặt, đến quy trình muối mắm đạt tiêu chuẩn cao. Sau 18-24 tháng cho lên men tự nhiên, cho ra dòng mắm cốt đặc biệt với hương vị thơm tự nhiên, màu nâu cánh gián đặc trưng và vị đậm đà ngọt hậu khó cưỡng. Nước mắm truyền thống Thanh Hóa chắc chắn sẽ là một món quà chất lượng mà du khách không thể bỏ qua khi đến xứ Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.