Du thuyền Hoàng Long

Nhắc đến Thanh Hóa, du khách sẽ nhớ ngay đến sông Mã- dòng sông oai hùng, mang dấu ấn lịch sử của dân tộc. Nếu được ngồi trên du thuyền, trải nghiệm tuyến du lịch đường thủy đầu tiên ngay trên sông Mã thì du khách sẽ lại có được một cảm nhận mới, lạ về dòng sông này.
Xuất phát từ bến tàu Hàm Long (cách cầu Hàm Rồng 200 m về phía hạ lưu), du khách sẽ di chuyển lên tàu du lịch và bắt đầu hành trình ngược xuôi sông Mã. Tổng hành trình của tuyến du lịch đường thủy này là 40km, với thời gian di chuyển khoảng 4km tùy theo con nước. Khi tất cả du khách đã ổn định chỗ ngồi, tàu rời bến bắt đầu hành trình đưa du khách ngược dòng sông Mã. Trên hành trình này, du khách có thể khám phá một vùng non nước hữu tình: làng dũng sĩ Yên Vực (Hoằng Long), Thiền viện trúc lâm Hàm Rồng, đền thờ danh tướng Dương Đình Nghệ ở làng Dương Xá, làng khoa bảng Nguyệt Viên, đền Cô Bơ…

.Sau khi đã tham quan tất cả điểm đến, du khách sẽ được phục vụ bữa ăn ngon miệng, cùng những tiết mục văn nghệ hòa quện sẽ đưa du khách quay trở lại với bến tàu Hàm Long, kết thúc hành trình khám phá dòng Mã giang độc đáo.Tuyến du lịch sông Mã quả thực là một trải nghiệm thú vị đối với khách du lịch khi đến với Thanh Hóa.

————-
Đăng ký kênh ủng hộ mình nha cả nhà ơiiii 🥰🥰

Tiktok Ăn Uống Thanh Hoá: https://www.tiktok.com/@anuongthanhhoa?lang=en

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.